ร้านอาหารที่ดีที่สุดในกรุงเทพ

ร้านอาหารที่ดีที่สุดในกรุงเทพ เมืองหลวงของไทยเป็นสวรรค์ของคนรักอาหารและคุณจะยากที่จะเลือกเพียงหนึ่งหรือสองหรือสิบอย่าง จากอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสเลิศไปจนถึงประสบการณ์การทำอาหารที่ท้าทายป้ายกำกับและทำให้ผู้ทานรู้สึกหวาดกลัว City of Angels

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ร้านอาหารที่ดีที่สุดในกรุงเทพ มีอะไรบ้าง

ร้านอาหารที่ดีที่สุดในกรุงเทพ

นุสรา

นุสราเป็นโปรเจ็กต์ล่าสุดจากเชฟต้นทัศนาขจรผู้ได้รับรางวัลมิชลินสตาร์จากร้าน Le Du แห่งแรกของเขา เชฟต้นได้รับการตั้งชื่อตามคุณยายผู้ล่วงลับของเขาเชฟต้นออกแบบมาเพื่อเป็นเครื่องบรรณาการในความทรงจำของเธอ

เธอเป็นคนที่สอนให้ฉันรักอาหารที่ดีกินอาหารที่ดีและปรุงอาหารที่ดี เชฟต้นกล่าว อาหารในเมนูมีความเป็นไทยดั้งเดิมมากกว่า

แต่จะเสิร์ฟในหลักสูตรโดยมีเมนูให้เลือกชิมตั้งแต่สิบถึงสิบห้าจาน ร้านอาหารตั้งอยู่ชั้นบนจากบาร์ไวน์บรรยากาศสบาย ๆ ของเขา Mayrai

พิกัด : 22 ถ. มหาราชแขวงพระบรมมหาราชวังเขตพระนครกรุงเทพมหานคร 10200

รอยัล Osha

สิ่งแรกที่ทำให้คุณประทับใจเมื่อคุณเข้าสู่ Royal Osha คือการตกแต่งที่เหนือชั้นด้วยทองคำและทองคำเปลวและงานศิลปะแบบดั้งเดิมและสมัยใหม่ที่ตีความแนวคิดที่เป็นเอกลักษณ์ของ ความเป็นไทย ความรู้สึกของความเป็นคนไทย

ควรจะแบ่งปัน มองให้ไกลกว่าการตกแต่งภายในอันน่าทึ่งแล้วคุณจะเห็นว่าสิ่งที่อยู่ในจานนั้นคุ้มค่ากับการมองครั้งที่สองเช่นกัน ห่อหนึ่งคำเรียกว่าเมี่ยงคำห่อด้วยกลีบดอกบัวหรือเนื้อแกะและซอสแกงเขียวหวานเป็นหนึ่งในอาหารไทยคลาสสิกที่ยอดเยี่ยม

พิกัด : 99 รอยัลเรสซิเดนซ์ปาร์คลุมพินีเขตปทุมวันกรุงเทพมหานคร 10330

Khao

เชฟวิชิตมุกุระเป็นประธานในครัวไทยของโรงแรมแมนดารินโอเรียนเต็ลมาเกือบสามทศวรรษก่อนที่จะเปิดร้านข้าวข้าวในภาษาไทยโดยมีวิสัยทัศน์ส่วนตัวเกี่ยวกับอาหารไทยมากขึ้น โต๊ะของเชฟควรค่าแก่การจองล่วงหน้า

เพื่อความเข้าใจโดยตรงเกี่ยวกับหัวหน้าพ่อครัวในที่ทำงาน สิ่งที่คุณจะได้รับจะขึ้นอยู่กับวันนั้น ๆ และความชอบของเชฟ ไข่ปูผัดเผ็ดหมี่ซั่ว (หมี่กรอบราดด้วยกุ้งแม่น้ำ) หรือหมูกรอบในแกงเขียวหวานล้วนยกระดับให้เหนือกว่าทุกวันและธรรมดา ข้าวเพิ่งเปิดสาขาที่ 2 ในซอยต้นสน

พิกัด : อาคารปิยะเพลสต้นสน 34/1 ถ. เพลินจิต ลุมพินีปทุมวันกรุงเทพมหานคร 10330

สายหวาน

Saawaan หมายถึงสวรรค์ทั้งทางจิตวิญญาณและทางอาหาร เชฟสุจิราอ่ำพงษ์อมรได้สร้างสรรค์เมนูที่ยกระดับสูตรอาหารไทยโบราณการทำอาหารในบ้าน

และอาหารริมทางให้เป็นอาหารที่ปรุงอย่างประณีต เมนูชิมของเธอยังคงตรงกับรสนิยมของคนไทยในขณะที่สร้างสรรค์การนำเสนอและส่วนผสม

ถ่านย่างนกกระทาอินทรีย์เสิร์ฟกับเครื่องปรุงของมะละกอและมะเขือเทศจานที่ชัดเจนเสียงสะท้อนของความส้มตำ

และไก่ย่างยังยืนอยู่ทั้งในตัวของมันเอง แม้ว่าคุณจะไม่ได้กินชา แต่ก็ควรพิจารณาการจับคู่ชาที่ได้รับการดูแลอย่างดีเพื่อให้มาพร้อมกับมื้ออาหาร

พิกัด : 39/19 ซ. สวนพลูถ. สาทรแขวงทุ่งมหาเมฆเขตสาทรกรุงเทพมหานคร 10120

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย เซ็กซี่บาคาร่า