Shubu

Shubu

Shubu หลายคนอาจสงสัยว่าคำว่า“ ชาบู” มาจากไหน จริงๆแล้วชาบูชาบูเป็นแนวคิดของหม้อไฟญี่ปุ่นซึ่งคล้ายกับสุกี้ยากี้มาก อาหารชาบูชาบูทั่วไปจะประกอบด้วยเนื้อสัตว์อาหารทะเลผักและคาร์บบางประเภท

คนส่วนใหญ่จะซดผักทั้งหมดลงในซุปเพื่อสร้างน้ำซุปที่อร่อยยิ่งขึ้นในขณะที่ทั้งโต๊ะจุ่มเนื้อสัตว์ที่เลือกไว้ตลอดมื้ออาหารทีละเมนู จากนั้นสามารถเพิ่มไข่และซอสต่างๆลงในส่วนผสมเพื่อเพิ่มรสชาติให้กับอาหารที่น่าพอใจ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แนะนำ Shubu

Shubu

ชิบูย่าชาบู

Shibuya Shabu เป็นร้านแรกที่ให้บริการบุฟเฟ่ต์ชาบูชาบูและซูชิในประเทศไทย มันเป็นการเคลื่อนไหวที่กล้าหาญ แต่ก็ให้ผลตอบแทน แฟนตัวยงมาที่นี่เพื่อทานซุปหางวัวสูตรพิเศษของพวกเขาที่เมื่อคุณจุ่มเนื้อหั่นลงไปแล้วจะออกมาสวยขึ้น

ทุกอย่างที่นี่ทำจากวัตถุดิบสดใหม่ดังนั้นคุณจึงรู้ว่าอาหารของคุณดีอยู่เสมอ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการมาเมื่อคุณไม่รู้จะกินอะไรเพราะคุณจะตีนกสองตัวด้วยหินก้อนเดียวด้วยการซื้อชาบูชาบูและซูชิระดับพรีเมี่ยมให้เลือกมากมาย

เวลาทำการ: ทุกวัน 10.00 – 23.00 น.

ราคา: 699 บาท / ท่าน (บุฟเฟ่ต์)

รายละเอียดการติดต่อ: โทร02-246-0535

ยูแอนด์ไอพรีเมียมสุกี้บุฟเฟ่ต์

You & I Premium Suki Buffet มีคำว่า premium ในชื่อร้านอาหารของพวกเขาอย่างถูกต้องเพราะนั่นคือสิ่งที่พวกเขานำเสนอไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบชั้นเลิศซุปพรีเมียมและบริการระดับพรีเมียม ร้านอาหารมีซุปแปดประเภทให้คุณเลือกโดยลูกค้าแต่ละคนจะได้รับหม้อไฟพร้อมซุปสองแบบ

เลือกได้ทั้งเนื้อแองกัสเนื้อวากิวกุ้งแม่น้ำตัวโตและอื่น ๆ อีกมากมาย อย่าลืมรอของหวานเพราะคุณต้องมีไอศกรีม Emack & Bolio’s หรือ Haagen-Dazs และโบบะด้วย

เวลาทำการ: ทุกวัน 10.00 – 22.00 น

ราคา: 498/698/798 บาท / คน

รายละเอียดการติดต่อ: โทร062-605-3888

เพนกวินกินชาบู

ร้านชาบูชาบูระดับพรีเมี่ยมที่บ่งบอกตัวตนด้วยโลโก้นกเพนกวินแสนน่ารัก Penguin Eat Shabu นำเสนอรายการเมนูที่แตกต่างกันกว่า 50 รายการให้คุณสั่ง

แน่นอนว่างานหลักของพวกเขาจะเป็นอื่นไปไม่ได้นอกจากเนื้อวากิวที่ทำด้วยหินอ่อนเพื่อความสมบูรณ์แบบและสามารถรับประทานสไตล์ชาบูชาบูหรือซูชิวากิวได้ นอกเหนือจากซุปรสต้มยำสูตรพิเศษแล้ว Penguin Eat Shabu ยังมีสิ่งต่างๆที่คุณสามารถเติมลงในน้ำซุปเพื่อให้ได้รสชาติที่ดียิ่งขึ้นเช่นไขมันกุ้งเข้มข้นและชีสเหนียวเหนอะหนะ

เวลาทำการ: ทุกวัน 10.00 – 22.00 น

ราคา: 359/459/659 บาท / คน

รายละเอียดการติดต่อ: โทร098-919-2632

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย sagame66